CƠ SỞ ĐỖ GIA PHÁT xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng!

 

CƠ SỞ ĐỖ GIA PHÁT chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho : nhà hàng, bệnh viện, trường học, công ty. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực không ngừng và ứng dụng các khoa học kỹ thuật vào trong quy trình làm việc, CƠ SỞ ĐỖ GIA PHÁT đang ngày càng hoàn thiện về quy mô và tính chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng hàng hóa - dịch vụ làm hài lòng với mọi đối tượng khách hàng

 

 

- Chúng tôi nhận thức rất rõ tầm quan trọng của dịch vụ cung cấp thực phẩm nên đã không ngừng cải tiến, đổi mới đầu tư cơ sở vật chất, nhà xưởng, đội xe chuyên nghiệp, trang thiết bị cùng với quy trình chế biến hiện đại.

- Đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề, chúng tôi đang dần hướng đến trở thành nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp cho các nhà hàng, bệnh viện, trường học, công ty.

- Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những thực phẩm có chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo về số lượng, thời gian giao hàng và giá cả cạnh tranh cho quý khách hàng.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế thực phẩm công ty cung cấp hoàn toàn là 100% thực phẩm tươi sống, nguyên liệu được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Cùng với quy trình sơ chế được chuẩn hóa, toàn bộ quy trình sơ chế, chế biến luôn được kiểm soát chặt chẽ liên tục bởi các đội ngũ kiểm soát chất lượng và hệ thống máy móc hiện đại . Vì thế chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng nhất để phục vụ quý khách hàng.

 
ĐỖ GIA PHÁT sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về đa dạng sản phẩm, chất lượng và giá cả hợp lý. ĐỖ GIA PHÁT sẽ luôn cố gắng nổ lực sáng tạo để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của Quý Khách hàng. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn, ĐỖ GIA PHÁT rất mong được sự ủng hộ và nhận ý kiến đóng góp từ phía Quý Khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý Khách hàng.
 
 
 
KHU VỰC SƠ CHẾ
 
 
VĂN PHÒNG CÔNG TY
 
 
XE VẬN CHUYỂN